làm hồng nướu

Laser làm hồng nướu

Bạn có màu nướu răng bị thâm, không hồng hào, gây mất thẩm mỹ và kém tự tin? Bạn muốn làm hồng nướu răng một cách dễ dàng và không đau?

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt casinomcw net có giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Phương pháp này sẽ giúp mô nướu của bạn hồng hào và khỏe mạnh.

Đăng ký ngay

làm hồng nướu

Nguyên nhân nào làm nướu bị thâm đen?

Tăng sắc tố nướu là thuật ngữ chuyên môn để chỉ “nướu sậm màu”. Nướu sẫm màu là do sự lắng đọng quá mức các dưới nướu. Trong y học, nó được gọi là nướu nhiễm sắc melanin hay gum hyperpigmentation.

Đây không phải là một bệnh lí mà chỉ là 1 bất thường tự nhiên của cơ thể con người. Nướu sẫm màu có thể liên quan đến một vài yếu tố như: yếu tố sắc da, cơ địa, sự mất cân bằng sắc tố nướu hoặc sự đổi màu nướu do hút thuốc lá nhiều.

làm hồng nướu

Phương pháp Laser làm hồng nướu là gì?

Phương pháp Laser làm hồng nướu là một thủ thuật làm hồng màu nướu răng nhẹ nhàng bằng cách chiếu tia Laser để nướu răng sáng màu lên.

Bệnh viện răng hàm mặt WorldWide chúng tôi áp dụng hệ thống máy Laser Light Walker hiện đại tại Việt Nam mang lại hiệu quả tối ưu. Tùy thuộc vào mức độ sáng của bệnh nhân muốn nướu răng của họ, nướu có thể chuyển từ màu nâu sẫm sang màu hồng chỉ trong một hoặc vài lần thực hiện.

Laser làm hồng nứou là một thủ thuật rất đơn giản, nhanh chóng và không đau. Tia laser quét qua hắc sắc tố, về cơ bản loại bỏ lớp nướu tối màu khỏi bề mặt nướu cho đến khi đạt được độ hồng mong muốn.

Phương pháp laser làm hồng nướu có thể được thực hiện trên một điểm nhỏ hoặc toàn bộ diện tích bề mặt của nướu. Yêu cầu ít hoặc không cần thời gian phục hồi, phương pháp này giúp bệnh nhân của chúng tôi có nướu sáng hơn, sáng hơn và nụ cười rạng rỡ.

  • Tiến trình điều trị chỉ mất 15-30 phút
  • Bệnh nhân có thể thấy kết quả liền ngay sau điều trị
  • Đơn giản, nhẹ nhàng, không cần chích tê giảm đau
  • Loại bỏ 90-100% hắc sắc tố của nướu, đưa nướu trở lại hồng hào, săn chắc góp phần tạo nên một nụ cười đẹp, tươi sáng.

 

làm hồng nướu

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

DỊCH VỤ LIÊN QUAN